Nhân Thịt Lạp Xưởng

§ Nguyên liệu

– 7 trứng cút

– 175 g thịt heo xay

– 3 nấm đông cô

– 172 củ hành tây

– 1 cây lạp xưởng

– 150 gr củ sen

– Gia vị nêm:

o 1/2 tbs dầu hào

o 1/2 tsp dầu mè

o 2 tsp hạt nêm

o ½ tsp tiêu

o 1 tsp đường

§ Cách làm

1. Trứng cút luộc chín, bỏ vỏ

2. Nấm đông cô , hành tây, lạp xưởng cắt nhuyễn

3. Củ sen mài nhuyễn

4. Trộn thật đều thịt, nấm, hành tây, củ sen với hỗn hợp gia vị trên

5. Chia đều hỗn hợp thành 7 phần ( khoảng 60 g mồi phần) , cho trứng cút vào giữa và vo viên tròn

6. Cho nhân vào vỏ bánh, gói lại, đem hấp nữa là xong😉

3 thoughts on “Nhân Thịt Lạp Xưởng

  1. Pingback: Kể chuyện làm bánh bao và chia sẻ một số kinh nghiệm :) | Appetizing Arts

  2. Pingback: Kể chuyện làm bánh bao và chia sẻ một số kinh nghiệm :)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s