Raspberry creamcheese tart

Công thức này mình học được từ blog Ngôi nhà nhỏ

*Nguyên liệu

Đế bánh

– 210 gr bột mỳ

– 113 gr bơ nhạt

– 40 gr đường

– 1 quả trứng to

– 1/8 tsp muối

Filling

– 250 gr creamcheese

– 1dl đường ( ca 90 gr)

– 2 quả trứng

– 210 ml sữa tươi hòa tan với 3 tsp bơ chảy

– 172 tsp vanilla

– Vỏ một quả chanh vàng

– 200 gr raspberry

*Cách làm

Ở đây mình chỉ trình bày cách làm phần filling, còn phần đế tart các bạn có thể xem tại đây

  • Bật lò 177 0C
  • Đánh creamcheese cho mượt thì cho đường vào đánh cho quyện đều với nhau
  • Cho từng quả trứng vào, đánh tan và quyện hoàn toàn với các thành phần khác.
  • Cho các nguyên liệu còn lại vào, đánh cho đều, trộn raspberry vào. Chú ý là chỉ trộn raspberry chứ không dùng máy đánh hỗn hợp.
  • Đổ lên đế bánh và nướng 30-35 phút ở nhiệt độ 177 0C

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s